Thi Công Đá Ốp Lát Nội Ngoại Thất Đạt Chuẩn Nâng Tầm Sang Trọng Công Trình

ất kì ai cũng đều muốn có một không gian sống hoàn hảo. Đặc biệt trong thời đại ngày càng phát triển, yêu cầu từ các gia chủ ngày càng trở nên khắt khe hơn. Sử dụng đá ốp lát luôn là vật liệu khiến nhiều người chú ý.

Cùng Anh Phát tìm hiểu và chứng minh việc thi công đá ốp lát nội ngoại thất sẽ là điểm nhấn để nâng tầm cho không gian mà nó hiện diện.

I. Thi công ốp đá tòa nhà, cảnh quan

1. Thi công ốp lát đá mặt tiền

Mặt tiền cũng chính là bộ mặt của công trình. Mặt tiền nhà đẹp chắc chắn cũng khiến gia chủ tự hào. Vì thế việc sử dụng vật liệu nào trang trí mặt tiền cũng cực kì quan trọng và đặc biệt được chú ý trong tất cả các hạng mục đá ốp lát.

Thi công ốp lát đá mặt tiền không chỉ giúp bảo vệ bề mặt mà còn tăng thêm tính thẩm mĩ của cả căn nhà. Quá trình thi công cũng đòi hỏi đơn vị nhà thầu có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân công có tay nghề cao và sản phẩm đá đạt chất lượng cao nhất.

2. Thi công ốp đá lát nền

Nền nhà là khu vực tiếp xúc và đi lại nhiều nhất trong mỗi công trình. Chính vì vậy, để đảm bảo độ bền đẹp cho công trình thì thi công ốp đá lát nền là một sự lựa chọn hoàn hảo. Các loại đá lát nền rất đa dạng mẫu mã và chủng loại. Nhưng để được chọn lựa để thi công thì các loại đá phả đản bảo rất nhiều yếu tố. Đá granite là sự lựa chọn phổ biến nhất.

3. Thi công ốp lát đá cầu thang

Cũng khá giống vs khu vực nền nhà, cầu thang cũng là khu vực được sử dụng để đi lại tương đối nhiều. Tuy nhiên với cầu thang thì có rất nhiều loại vật liệu có thể lựa chọn như gỗ, đá, gạch…. Thi công ốp lát đá cầu thang cũng là một sự lựa chọn để thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như cá tính của chủ nhân ngôi nhà.

4. Thi công ốp lát đá cột nhà

Thông thường nhiều người thường không quá quan trọng hay cầu kì trong việc thi công cột nhà. Họ đơn giản chỉ nghĩ cột nhà có vai trò chống đỡ kết cấu mà quên đi nó cũng là một vật dụng có thể dùng để trang trí và tô điểm thêm vẻ đẹp cho căn nhà.

Nếu cột nhà nằm tại các vị trí sảnh hay ở giữa nhà không có tường bao quanh thì việc thi công ốp lát đá cột nhà sẽ giúp chúng bớt đơn điệu và không gian sẽ trở nên sang trọng hơn.

5. Thi công ốp lát đá thang máy

Theo nhịp sống hiện đại và phát triển thì việc sử dụng thang máy trở nên phổ biến ở các tòa nhà cao tầng, chung cư, biệt thự cao cấp. Thi công ốp lát đá thang máy là điều mong muốn từ các chủ đầu tư. Các loại đá tự nhiên sẽ là một đẳng cấp vượt trội hoàn toàn so với các loại vật liệu khác có trên thị trường.

6. Thi công ốp lát đá sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn là hạng mục cảnh quan tô điểm thêm cho công trình sự hoàn hảo. Để có một sân vườn đẹp thì rất cần các đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực hiện. Việc thi công ốp lát đá sân vườn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều khi bạn tìm đúng đơn vị đủ năng lực và uy tín như Anh Phát.

7. Thi công ốp lát đá vỉa hè

Trong các hạng mục về hạ tầng thì thi công đá ốp lát vỉa hè có một vị thế khá quan trọng. Là một không gian ngoại thất, hạ tầng nhưng không nên bỏ lỡ hay coi thường hạng mục này. Để có một công tình đẹp, hoàn hảo thì rất cần không gian xung quanh cũng đồng bộ. Hạ tầng vỉa hè với rất nhiều loại đá lát với chủng loại và màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với các loại công trình và yêu cầu của chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *